CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Việc sử dụng vận hành nồi phở thanh nhiệt thật sự rất dễ dàng, bất kỳ ai xem qua cũng có thể sử dụng được. Inox Diệu Thìn thiết kế và sản xuất bộ nồi inox này gửi tới khách hàng sự thân thiện và tiện lợi nhất khi sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng của nồi phở thanh nhiệt này nhé:

Hướng dẫn sử dụng nồi phở inox thanh nhiệt

- Chỉ cần bật công tắc nồi lên, ấn nút điều chỉnh nhiệt độ từ 0 - 120 độ C. Sau 20 - 40 phút nồi sẽ sôi (tùy từng loại nồi và mức nước mà thời gian sôi khác nhau). Với nồi hầm xương thì sau khi sôi ở mức 100 độ C, nồi sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế độ hầm, không hề tốn điện. Giữa hai lớp inox là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày 3mm, cách nhiệt rất tốt, giữ ổn định nhiệt độ bên trong nồi, hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra lớp bên ngoài. Nhiệt độ bên trong nồi giữ được lâu và bền nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo tốn điện. Sau khi nhiệt độ giảm tới ngưỡng nhất định, hệ thống cảm biến nhiệt độ tự động bật lên và tiếp tục ninh. Thời gian này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải bận tâm chú ý nhiều.

- Giỏ để xương thông minh: Sau khi ninh xương xong, chỉ cần nhấc giỏ lên, toàn bộ cặn xương hay bã được đem ra ngoài qua giỏ mà không phải lo cặn đọng.

- Xương ninh rất nhanh nhừ, nước trong, giữ được vị thơm của thịt và vị ngọt  của xương. Giữ được nguyên vẹn hương - vị - chất của nước hầm xương hảo hạng, bạn không còn phải lo lắng mùi than lấn át hương thơm của thức ăn cũng như không khí trong lành của quán ăn. Các thực khách sẽ hoàn toàn hài lòng với món ăn và cảm nhận được hương vị thơm ngon trong không gian tinh tế, bầu không khí trong lành.

- Nồi nước dùng và nồi nước trần có núm điều chỉnh nhiệt độ sử dụng, tăng giảm công suất, sôi - to nhỏ, phù hợp với mọi thời điểm sử dụng và theo mọi ý muốn, nhu cầu của tất cả các khách hàng.

- Sau 1 ngày sử dụng, bạn dễ dàng vệ sinh nồi với phần thiết kế van xả thông minh, chỉ cần vặn van toàn bộ phần nước rửa và cặn được xả hết ra ngoài. bạn không còn phải gồng người, hay ì ạch mỗi khi vệ sinh nữa. Nồi inox càng vệ sinh nhiều càng sáng bóng, không bao giờ lo gỉ. 

-  Theo khảo sát quá trình sử dụng thực thế 99,9 % khách hàng hài lòng với sản phẩm - chất lượng - dịch vụ của chúng tôi. Hầu hết khách hàng đều nhận định qua quá trình sử dụng và cho rằng: Chi phí sử dụng nồi phở thanh nhiệt với hệ thống điện thông minh của Inox Diệu Thìn tiết kiệm hơn gas và than đá ít nhất 30%.

Chúng tôi cam kết trao tận tay người tiêu dùng từng sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình nhất!


CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TOÀN CẦU - INOX DIỆU THÌN

MST: 0106190022
Địa chỉ: Số 2 - Tổ 32 - Thị trấn Đông Anh - Huyện Đông Anh - Hà Nội (Gần bệnh viện Bắc Thăng Long) xem bản đồ
Điện Thoại: 043.8820.677 Fax 043.8820.677  
Hotline: 0912.655.353  -  0987.093.852

Tin Liên Quan