CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - TRÁCH NHIỆM NGHỀ NGHIỆP

CAM KẾT LÂU DÀI CHO THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Nồi nấu phở bằng điện - Sự lựa chọn thông minh

Chỉ riêng tại thị trường Hà Nội đã có rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng sản phầm nồi inox thanh nhiệt. Khi sử dụng bộ nồi phở thanh nhiệt để nấu phở, cửa hàng của bạn sẽ tiết kiệm được từ 20-30% so với bếp dùng than và dùng bếp từ, đặc biệt rất sạch sẽ, không gây khói, mùi cho khách hàng và các hộ gia đình xung quanh.

Nồi nấu phở bằng điện được sản xuất với chức năng dùng để nấu nước dùng phục vụ cho các cửa hàng, nhà hàng với số lượng người ăn cực kỳ lớn. Một bộ nồi này gồm có 3 sản phẩm: nồi hầm xương, nồi nước dùng, nồi hầm bánh (nhỏ nhất 20 lít), bạn có thể nấu được cùng lúc nhiều loại nước dùng hoặc làm nhiều việc nấu khác nhau mà không cần phải sử dụng tới 3 cái bếp và nồi.

 

Tùy vào số lượng người cần phục vụ, cũng như nhu cầu và kinh phí của mình để bạn có thể lựa chọn được một bộ nồi nấu phở inox thanh nhiệt phù hợp, đảm bảo cho công việc kinh doanh của mình.

Nồi nấu phở inox thanh nhiệt - Sự lựa chọn thông minh

Bộ sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng gọn, sang trọng và được làm từ những chất liệu inox nên dễ dàng vệ sinh. Đây là loại inox đẹp, an toàn thực phẩm, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không gỉ. Mỗi nồi có hai lớp bảo ôn giữ nhiệt bằng bông thủy tinh, thành nồi dày từ 3 đến 5cm. Đáy nồi cũng được cấu tạo 2 lớp giữ nhiệt cực tốt.

 

Bộ điều khiển nhiệt độ tự động, đơn giản nên vận hành sẽ dễ dàng với người sử dụng, vừa an toàn, vừa tiết kiệm thời gian của bạn

 

Lắp thanh nhiệt phù hợp từ 1.5 đến 6 KW giúp cho nước sôi nhanh và tiết kiệm điện, còn dễ dàng thay thế khi hỏng, giá thành rẻ. Với Rơ le điện bên trong sẽ tự động ngắt điện khi đến mức cài đặt và tự động bật khi nhiệt xuống dưới mức cài đặt 2 – 3 độ. 

 

Bên trong bộ nồi có thiết kế giỏ đựng xương rất tiện lợi, khi xương ninh đã đủ độ nhừ, bạn chỉ cần nhấc giỏ ra ngoài. Nước dùng trong nồi vẫn trong mà không bị lẫn vụn xương. Dưới đáy còn có van xả nước bẩn nên dễ dàng vệ sinh bộ nồi này.

Chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nồi nấu phở inox thanh nhiệt. Chắc chắn đầy sẽ là cơ sở để người mua trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua sản phẩm này.


Tin Liên Quan